Quay phim đám cưới Hà Nội 2019

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Lựa chọn dịch vụ quay phim đám cưới 2019

Đối với phong tục truyền thống của người Việt, đám cưới là sự kiện quan trọng nhất của đời người. Một đám cưới thông thường gồm nhiều nghi thức, từ lễ dạm ngõ, lế ăn hỏi đến lễ thành hôn. Hiểu rõ được sự quan trọng và các giá trị truyền thông của phong tục cưới hỏi, nhiều người đã có ý thức lưu lại những hình ảnh bằng dịch vụ quay phim đám cưới. Dịch vụ này ngày càng phát triển, với nhiều hình thức từ truyền thông tới hiện đại, đem lại nhiều lựa chọn cho các cặp đôi.

Lựa chọn dịch vụ quay phim đám cưới – cần lưu ý gì?

Tại Hà Nội hiện này có hàng trăm đơn vị quay phim cưới. Do vậy để lựa chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu và sở thích của mỗi khách hàng là điều khó khăn.

Để lựa chọn dịch vụ chụp hình quay phim ngày cưới tốt bạn nên qua trực tiếp cửa hàng hoặc văn phòng của đơn vị này. Trao đổi cụ thể yêu cầu mong muốn, cũng như tham khảo qua các sản phẩm họ đã thực hiện. Từ đó sẽ nhận được tư vấn về thể loại quay phù hợp, cũng như báo giá quay phim đám cưới chính xác nhất.

Hãy dành thời gian tham khảo một vài đơn vị hoặc thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. Vì họ đã sử dụng dịch vụ và sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Tùy theo yêu cầu của bạn mà mức giá dịch vụ quay phim cưới sẽ giao động từ 3-20 triệu.

 

Quy trình dịch vụ quay đám cưới.

Sau khi lựa chọn được đơn vị cung cấp, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

Thông thường hợp đồng dịch vụ quay phim cưới sẽ báo gồm các thông tin:

  • Thời gian, địa điểm cưới
  • Số lượng thiết bị quay phim chụp hình
  • Giá tiền dịch vụ trọn gói
  • Thời gian bàn giao sản phẩm…

Tới ngày tổ chức, ekip quay phim sẽ có mặt đúng giờ và tiến hành tác nghiệp. Với quay phim cưới truyền thống thường có 01 thợ quay và thợ chụp. Ekip này sẽ có mặt tại nhà trai và quay phim chụp ảnh theo diễn tiễn của sự kiện.

Với quay phim phóng sự cưới thì ekip đông người hơn .Cùng lúc thực hiện dịch vụ cả ở nhà trai và nhà gái. Bắt đầu từ lễ ăn hỏi cho tới kết thúc tiệc cưới.

Sau đám cưới khoảng 3-5 ngày, sản phẩm video và ảnh sẽ được gửi tới cô dâu chú rể.

Đám cưới là sự kiện quan trọng.

Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình tốt bạn nhé.

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay