Quay phim sự kiện, hội nghị là gì?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo là gì? Những lưu ý khi quay phim sự kiện?

Trong bài viết này, mình sẽ cùng nhau tìm hiểu bạn nhé.

Nào mình cũng bắt đầu.

Quay phim sự kiện là gì?

Quay sự kiện là một trong những dịch vụ quay phim. Bao gồm các hoạt động như quay phim tại hội nghị, hội thảo và các sự kiện quan trọng: Đám cưới, buổi biểu diễn, thể thao, sinh nhật, lễ tốt nghiệp. Quay sự kiện là cách tốt nhất để lưu lại và quảng bá thông qua video.

Lưu ý khi quay sự kiện.

Nếu bạn đang muốn quay phim hội nghị của mình, bạn sẽ muốn lưu lại các khoảng khắc hấp dẫn nhất. Bạn sẽ muốn video clip thật tốt để có thể đăng trên trang web hoặc các trang mạng xã hội. Dưới đây là các bí kíp để quay phim hội nghị tốt.

  • Lên ý tưởng kịch bản

Đây là phần quan trọng nhất của sự kiện. Phần nào cần lưu ý đó là những gì bạn cần lưu ý với quay phim. Hãy cho họ biết kịch bản sự kiện của mình và giúp đỡ ekip quay trong quá trình tác nghiệp

  • Liên hệ với quay phim và yêu cầu tới sớm setup

Một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp thường sẽ khảo sát bối cảnh trước. Đến rất sớm để setup thiết bị. Kết nối đường âm thanh sao cho tốt nhất, cân chỉnh máy….

  • Thảo luận về cảnh quay

Ekip chuyên nghiệp sẽ tư vấn trước về các cảnh quay và gửi cho bạn. Bạn hãy xem xét kỹ các nộ dung này trước sự kiện. Hãy chắc chắn rằng các cảnh quay này là phù hợp với mong muốn của bạn.

  • Chuẩn bị thiết bị tốt

Có rất nhiều sự cố xảy ra trong khi quay , ví dụ như âm thanh lỗi, máy quay có vấn đề. Vì vậy hãy đảm bảo có thiết bị backup.

  • Note lại lưu ý

Ghi lại tất cả các điều bạn cần lưu ý với quay phim và đảm bảo mọi chuẩn bị đã sẵn sàng trước sự kiện.

Lựa chọn dịch vụ quay phim tốt

Chúng tôi là dịch vụ quay phim sự kiện. Trong gần 10 năm qua, hàng trăm video sự kiện chất lượng cao đã được thực hiện. Chúng tôi tự hào về công việc của mình và hiểu rõ ý nghĩa đặc biệt của sự kiện đối với bạn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để lưu lại sự kiện quan trọng của bạn.

 

Về chúng tôi

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, dịch vụ livestream tại Hà Nội.

Bài viết mới

Facebook

Video mới

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay