Phim doanh nghiệp – Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Khu công nghiệp Đình Vũ (DVIZ), đặt tại Hải Phòng, Việt Nam là một dự án phát triển được khởi xướng bởi một Tổ hợp các công ty quốc tế với sự hợp tác chặt chẽ cùng các cơ quan chính quyền Việt Nam để tạo ra các cơ hội kinh tế mới và góp phần thúc đẩy Việt Nam hòa nhập vào nền kinh tế thế giới đang toàn cầu hóa nhanh chóng.

Khu công nghiệp Đình Vũ là một khu công nghiệp đồng bộ được thiết kế để cung cấp một cơ sở lý tưởng và vững chắc cho các nhà đầu tư quốc tế để tận dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, lao động có tay nghề cao và tiềm năng thị trường to lớn của khu vực đồng bằng sông Hồng ở miền Bắc Việt Nam, cả nước cũng như các nước láng giềng như Trung Quốc, Lào và Campuchia.

Dự án KCN Đình Vũ đang được Công ty CP Khu công nghiệp Đình Vũ (DVIZJSC) phát triển. DVIZJSC là một quan hệ đối tác giữa một Tổ hợp các công ty nước ngoài, đang nắm giữ 75% cổ phần và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đang nắm giữ 25%, và đại diện phần vốn nhà nước trong dự án. Cổ phần của các Công ty nước ngoài được thay phiên nắm giữ giữa các công ty: Rent-A-Port, Infra Asia và Công ty quản lý và phát triển cảng (IPEM).

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay