Bí kíp quay livestream cho bán hàng online

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Quay livestream bán hàng chuyên nghiệp đang trở thành công cụ đắc lực cho các cá nhân và đơn vị kinh doanh thời trang, mỹ phẩm….

Ngày nay, mở facebook lên là bạn có thể thấy hàng chục các sự kiện livestream bán hàng đang diễn ra. Từ livestream bán quần áo, bán giầy, đến livestream bán hoa phong lan, bán đồ mỹ phẩm…. Livestream đã trở thành một công việc hàng ngày của các cửa hàng kinh doanh.

Vậy làm thế nào để livestream thu hút được khách hàng?

Bài viết này sẽ giúp bạn cải tiến chất lượng buổi livestream của mình, để sản phẩm đến gần với khách hàng hơn.

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, livestream bán hàng. ProMedia đã livestream hàng trăm sự kiện và các buổi bán hàng, do vậy kinh nghiệm là rất nhiều.

Xin chia sẻ với các bạn, bí kíp để có được một buổi livestream tốt, đứng trên góc độ kỹ thuật.

1. Tạo video livestream bán hàng chuyên nghiệp cho khung hình điện thoại

Nếu bạn livestream bằng điện thoại, chất lượng và âm thanh sẽ không tốt như các thiết bị chuyên nghiệp. Nhưng livestream bằng máy quay hay máy ảnh chuyên nghiệp, khung hình sẽ không full khi xem trên điện thoại. Giải pháp là gì?

Hãy quay dọc thiết bị quay phim của bạn, như vậy bạn sẽ có 1 khung hình 9:16 thay vì 16:9 thông thường, khung hình này sẽ cho bạn tín hiệu livestream khi xem trên điện thoại được đầy màn hình.

2. Tín hiệu âm thanh tốt hơn với Micro gắn ngoài.

Âm thanh thu trực tiếp từ máy ảnh, máy quay rất kém. Điều này sẽ dẫn đến tín hiệu âm thanh kém. Để chất lượng âm thanh tốt, hãy sử dụng 01 micro gắn ngoài bạn nhé. Micro này sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều.

3. Add logo thương hiệu của bạn khi livestream bán hàng

Một logo nhỏ ở góc trên khi livestream sẽ giúp video của bạn trông chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là bảo vệ bản quyền video của bạn.

Sử dụng các phần mềm livestream như Vmix hay OBS sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng.

Phần mềm Vmix

Với những bí kíp nhỏ ở trên, hi vọng các bạn sẽ có một buổi livestream bán hàng thật thành công. Chúc các bạn chốt thật nhiều đơn hàng.

Về chúng tôi

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, dịch vụ livestream tại Hà Nội.

Bài viết mới

Facebook

Video mới

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay