3 bí kíp livestream talkshow thành công

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Livestream talkshow ngày càng phổ biến.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là kỷ nguyên công nghệ 4.0. Với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội như Facebook, youtube… và smartphone đã trở thành vật dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân, khiến cho việc sử dụng các dịch vụ tương tác như livestream đang ngày càng phát triển.

  • Bạn muốn tổ chức 1 buổi đào tạo trực tuyến, một khóa học online…
  • Bạn livestream sự kiện bán hàng, ra mắt sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hay livestream một buổi talkshow.

Vậy khi livestream talkshow cần chú ý tới điều gì để thu hút và giữ chân khán giả, nhằm truyền tải được tốt nhất thông điệp của bạn?

1.Khách mời livestream takshow  uy tín

Những khán giả xem livestream là những người quan tâm tới chủ đề đó, do vậy hãy lựa chọn khách mời uy tín và có trình độ trong lĩnh vực đó để tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng.

Hãy lựa chọn khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực bạn muốn đề cập trong talkshow.

2. Thời lượng của talkshow

Trong phần này, bạn cần lưu ý tới 2 ý nhỏ đó là thời gian bắt đầu livestream và thời lượng của livestream

Trước khi livestream bạn hãy nghiên cứu xem đối tượng khán giả xem livestream của bạn là ai ( độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…)

Từ đó bạn sẽ có cơ sở để biết về thời gian online nhiều nhất của họ, khi livestream vào thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đông với nhiều người hơn.

Tiếp theo là thời lượng của buổi livestream. Hãy nhớ trằng, 60% người dùng facebook có thói quen online trên điện thoại và đặc biệt là ngoài giờ hành chính.

Do vậy hãy đảm bảo thời lượng talkshow vừa đủ tầm 30-45 phút, vì thực tế chẳng ai cầm điện thoại quá lâu để xem talkshow cả.

3. Hãy tương tác với khán giả khi livestream talkshow

Ưu điểm lớn nhất của livestream đó là tương tác, vậy bạn hãy tạo cơ hội để khán giả tương tác với sự kiện b ằng cách đặt ra câu hỏi, tình huống để người xem cùng tham gia.

Bạn cũng có thể tặng cho người xem những phần quà nhỏ nếu trả lới đúng, hoặc tương tác nhiều với buổi livestream của bạn.

Trên đây là những chia sẻ giúp cho buổi  talkshow của bạn được tốt. Chúc các bạn thành công.

 

Về chúng tôi

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, dịch vụ livestream tại Hà Nội.

Bài viết mới

Facebook

Video mới

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay