Quay phim dịch vụ giá bao nhiêu?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Giá quay phim dịch vụ  bao tiền ạ?

Quay livestream bán tiền?

Sản xuất phim doanh nghiệp bao tiền?

Đây là những câu hỏi khách hàng thường đề cập khi liên hệ với bên mình.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ về chí phi sản xuất video hay quay phim nói chung.

Trung bình, giá quay phim dịch vụ từ 2 triệu -50 triệu. Chi phí sản xuất video này dựa trên một số yếu tố như độ dài của video, số lượng video cần thiết, địa điểm quay và yêu cầu về kỹ xảo đồ họa.

Thông thường một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp sẽ không cung cấp một mức giá tiêu chuẩn mà thay vào đó căn theo yêu cầu của khách hàng, sau đó cung cấp một báo giá dựa trên các yêu cầu, thời gian quay và số lượng nhân sự cần để hoàn thành video. Khi thuê các đơn vị sản xuất video sẽ giúp video của bạn trở lên chuyên nghiệp, một ekip tốt sẽ có những ý tưởng tốt cho video của bạn.

Chất lượng video rất quan trọng, nào mình cũng nói về chi phí sản xuất video nhé.

Điều gì ảnh hưởng đến giá dịch vụ quay phim?

Như mình đã viết ở trên, chi phí quay phim dựa trên một số yếu tố, bao gồm thời lượng video hoàn thành, số lượng máy quay cần thiết, địa điểm quay và kỹ xảo đồ họa. Thông thường khi khách hàng liên hệ, bên mình sẽ hỏi yêu cầu của khách và sau đó báo giá lại theo yêu cầu.

Thời gian

Một số đơn vị sẽ báo giá sản xuất video dựa trên độ dài của video clip. Một số công tí khác thì tính phí cho giờ sản xuất của họ, ví dụ quay 2h khách 4h, rồi thời gian dựng phim chỉnh sửa video.

Dịch vụ yêu cầu

Giá cho dịch vụ quay phim gồm nhiều hạng mục: Ví dụ như tùy theo số lượng máy , loại máy , nhân sự và thể loại video khác nhau. Video khi biên tập cần nhạc bản quyền, cần người làm nhạc…

Địa điểm quay

Nếu địa điểm quay ở xa, người quay phim có thể tính thêm chi phí di chuyển

Làm thế nào để thuê một đơn vị quay phim tốt

Có vài bước hỗ trợ cho việc ra quyết định của bạn. Để đảm bảo rằng bạn thuê được công ty quay phim phù hợp với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn

  • Đánh giá dựa trên sản phẩm: Tham khảo các sản phẩm đã làm cho khách hàng khác là rất quan trọng, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ những khách hàng đã từng cộng tác với đơn vị này.
  • Yêu cầu tư vấn và khảo sát: Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn tốt, cũng như tiến hành khảo sát trước khi quay
  • Xác đinh ngân sách của bạn: Đưa ra mức chi phí của bạn sẽ tiếp kiệm thời gian hơn trong việc báo giá và tìm kiếm đối tác
  • Đưa ra yêu cầu của bạn: Bạn muốn truyền tải thông điệp gì? Video cá nhân hay công ty? Bạn sẽ quay ở địa điểm nào… Cho dù là loại video nào, hãy cho biết chính xác yêu cầu của bạn. Điều này sẽ giúp quá trình tư vấn và báo giá được chính xác.

Làm sao để tiết kiệm chi phí dịch vụ quay phim

Chi phí sản xuất video không rẻ, dưới đây là một số cách giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.

  • Cắt giảm thời gian thực hiện video
  • Giảm bớt các yêu cầu về kỹ xảo
  • Không sử dụng lời bình và dùng phụ đề
  • Tự lên ý tưởng kịch bản

Lợi ích của video chuyên nghiệp

Khi bạn thuê một đơn vị quay phim chuyên nghiệp, bạn đang trả tiền cho kỹ năng của họ, trang thiết bị của họ .

Một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ phù hợp với  bạn. Thuê một đơn vị như vậy chi phí sẽ cao hơn, nhưng giá trị bạn nhận được còn cao hơn. Video sản phẩm tốt sẽ giúp nâng tầm sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Cho dù bạn đang muốn sản xuất video sản phẩm, video cá nhân, hay phim giới thiệu doanh nghiệp. Nhằm mục đích quảng cáo hay sử dụng cá nhân của bạn. Bạn sẽ không thất vọng khi làm việc cùng một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp.

Về chúng tôi

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, dịch vụ livestream tại Hà Nội.

Bài viết mới

Facebook

Video mới