Phim truyền thống doanh nghiệp

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Phim truyền thống doanh nghiệp là dạng phim có thời lượng từ 10 – 30 phút.

Được biên tập bằng những hình ảnh, tư liệu và âm thanh để ghi lại chặng đường hình thành và phát triển của doanh nghiệp.
Những dấu mốc lịch sử, chặng đường hiện tại và hướng phát triển trong tương lai, đều được khắc họa đầy đủ, sinh động qua những thước phim chân thực và ấn tượng nhất.

Xem thêm: Phim doanh nghiệp là gì?

Phim truyền thống doanh nghiệp dùng để phát hành nội bộ nhân dịp lễ kỉ niệm, đồng thời là một công cụ để truyền thông, cho thấy chiến lược phát triển, hướng đi và những thành tựu mà doanh nghiệp đã và đang nỗ lực gây dựng.

Bằng sự am hiểu trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, ProMedia sẽ tái hiện chặng đường lịch sử phát triển của doanh nghiệp bạn một các hào hùng, ấn tượng thông qua những kịch bản quảng cáo sáng tạo và ấn tượng, cách thể hiện hình ảnh độc đáo, từ những hình ảnh, góc máy quay phim chuyên nghiệp đến những kĩ xảo, hiệu ứng hoành tráng, sự tỉ mỉ trong từng frame hình.

Thông qua bộ phim mà ProMedia sản xuất sẽ truyền tải  được sự khác biệt độc đáo, nét văn hóa, giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp bạn hướng tới ngay từ khi thành lập công ty, thể hiện được cái tài – cái tầm và cái tâm của những người lãnh đạo, mang tới cảm hứng làm việc và niềm tự hào cho chính nguồn nhân lực đang làm việc tại doanh nghiệp bạn.

Hãy đến, sử dụng và cảm nhận chất lượng sản phẩm của dịch vụ quay phim.

 

Về chúng tôi

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, dịch vụ livestream tại Hà Nội.

Bài viết mới

Facebook

Video mới

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay