Đại hội cổ đông trực tuyến – giải pháp an toàn mùa dịch Covid.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tại sao phải họp ĐHCĐ?
Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên là sự kiện pháp lý quan trọng đối với công ty cổ phần nói chung và các công ty đại chúng nói riêng. Đây là diễn đàn để các cổ đông và Ban lãnh đạo công ty thảo luận, thông qua kết quả SXKD của năm cũ và đưa ra những định hướng, quyết sách cho năm tài chính mới. Do vậy, việc tổ chức ĐHĐCĐ thường niên là yêu cầu bắt buộc đối với các công ty đại chúng.
Hiện nay, dich Covid-19 đang lan rộng trên toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mặt đời sống kinh tế-xã hội của các quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng trực tiếp đến việc tổ chức ĐHCĐ của nhiều DN. Mặc dù ngành chức năng đã gia hạn hoãn họp ĐHCĐ, nhưng kèm theo điều khoản “không quá 6 tháng kể từ khi kết thúc năm tài chính”. Điều đó không khỏi khiến các DN lo lắng vì không biết ngày nào dịch bệnh hoàn toàn kết thúc. Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, các chuyên gia tài chính cho rằng các ĐHCĐ trực tuyến áp dụng bỏ phiếu điện tử là điều mà các DN cần triển khai ngay lúc này nếu không muốn làm đình trệ chiến lược kinh doanh của mình.
Ưu điểm và hạn chế của hình thức họp ĐHĐCĐ trực tuyến
Không cần công tác giám sát y tế chặt chẽ tại các cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHCĐ) mùa Covid-19, ngồi ở nhà cũng có thể thực hiện quyền biểu quyết, tiết kiệm chi phí đi lại… đó là những gì Họp đại hội cổ đông trực tuyến làm được. Thế nhưng giải pháp vẫn chưa được nhiều DN áp dụng…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ livestream đại hội cổ đông trực tuyến tại Hà Nội.

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG Dịch vụ livestream Hà Nội?

Tiết kiệm chi phí tổ chức ĐHCĐ và chi phí đi lại cho cổ đông.
Bảo vệ sức khỏe cổ đông và tổ chức ĐHCĐ diễn ra theo đúng thời gian.
Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa đặc biệt là về mặt quản trị sẽ được nâng tầm khi ứng dụng công nghệ trong hoạt động của doanh nghiệp.
Đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông, bao gồm cả các cổ đông nhỏ lẻ.
Dữ liệu minh bạch công khai và không thể can thiệp, sửa chữa bởi bất kỳ ai.
Đảm bảo tỷ lệ cổ đông tham dự họp đủ điều kiện để ĐHĐCĐ thành công từ lần họp đầu tiên.
Đảm bảo tăng tính tương tác giữa các CĐ với Tổ chức phát hành.
Là tiền đề cho doanh nghiệp không chỉ trong kỳ Đại hội này mà còn các kỳ Đại hội sau để giúp các doanh nghiệp ứng dụng mạnh mẽ CNTT trong quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh và tối ưu chi phí.

Chúng tôi cam kết làm thỏa mãn mọi khách hàng
Sắc nét trong từng thước hình
Chuyên nghiệp và thân thiện
Đáp ứng mọi nhu cầu
Chi phí siêu hợp lý.

 

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay