5 thể loại video doanh nghiệp phổ biến nhất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu bạn muốn tạo một video giới thiệu công ty, điều đầu tiên bạn phải làm là quyết định loại video nào, nghe thật dễ dàng, phải không?

Nhưng với rất nhiều kiểu video công ty để lựa chọn, có thể bản sẽ cảm thấy hơi khs khăn. Đừng để điều đó ngăn bạn bắt đầu!

Chúng tôi xin chia sẻ năm thể loại video công ty tốt nhất với bạn.

#1. VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Mọi trang web doanh nghiệp đều có trang” Giới thiệu về chúng tôi”, bạn hãy cân nhắc việc nâng cấp nó lên một tầm cao với

với video “Giới thiệu về chúng tôi”! Mọi người có nhiều khả năng xem một video hơn là đọc một loạt văn bản.

#2. VIDEO GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Bạn có thể nghe những câu hỏi giống nhau lặp đi lặp lại. Tạo một loạt video trả lời những câu hỏi thường gặp này. Lần tới khi ai đó hỏi bạn một câu hỏi, bạn có thể gửi cho họ câu trả lời trên video!

# 3. DEMO SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ

Cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khó giải thích hay bạn chỉ muốn thể hiện một cách trực quan những gì bạn cung cấp, thì một video demo hoặc hướng dẫn sử dụng là một cách hoàn hảo để hướng dẫn khách hàng của bạn thông qua những gì họ có thể mong đợi

# 4. THỬ NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Không ai thích một người khoe khoang, vì vậy hãy để khách hàng của bạn làm điều đó cho bạn. Tìm một khách hàng hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, cho họ ngồi trước máy quay và yêu cầu họ nói về lý do tại sao họ yêu thích sản phẩm, dịch vụ  của bạn.

# 5. VIDEO NGƯỜI GIẢI THÍCH

Video giải thích làm được điều đó. Video giải thích doanh nghiệp của bạn là ai và bạn làm gì, đặc biệt nếu bạn có một quy trình phức tạp gồm các bước mà khách hàng của bạn cần thực hiện. Video giải thích là một cách tuyệt vời để hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu về công ty của bạn.

Chọn loại video bạn muốn tạo là một nửa trận chiến và một khi bạn quyết định, bạn đang trên đường truyền tải thông điệp của mình. BẠN sẽ chọn loại video công ty nào tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Promedia một công ty sản xuất video s chuyên tạo các video tiếp thị cho các doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo video tiếp thị, hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin: http://www.promedia.vn/

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay