Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Sản xuất phim doanh nghiệp là một công việc gồm nhiều quy trình khác nhau, từ lên ý tưởng kịch bản để khâu sản xuất

Dưới đây là quy trình sản xuất phim doanh nghiệp mà dịch vụ làm phim ProMedia đang cung cấp:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Đây là khâu đầu tiên của quá trình làm phim doanh nghiệp, bắt đầu tư khi nhận được ý tưởng cũng như yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thảo luận những mong muốn của khách hàng và lên ý tưởng sơ bộ.
  • Báo giá, ký hợp đồng và viết kịch bản: Sau khi thống nhất về chi phí cũng như cách thức làm việc, hai bên ký hợp đồng và đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp sẽ tiến  hành viết kịch bản.
  • Thống nhất kịch bản: Hai bên thống nhất về kịch bản

Xem thêm: Một số thể loại phim doanh nghiệp thông dụng

Dịch vụ làm phim

Bước 2: Tiền kỳ – ghi hình tại đơn vị

  • Sau khi kịch bản đã được 2 bên thống nhất, chúng tôi sẽ bắt đầu công việc ghi hình tại đơn vị – thông thường thời gian ghi hình thường từ 02-03 ngày làm việc. Các bối cảnh ghi hình phụ thuộc vào nội dung kịch bản đã thống nhất ở trên.
  • Sau công đoạn tiền kỳ là đến công đoạn hậu kỳ, ở công đoạn này kỹ thuật viên dựng sẽ tiến hành ghép nối các đoạn phim, lồng nhạc, chèn lời bình… để ra sản phẩm hoàn chỉnh theo như kịch bản.

Bước 4: Chỉnh sửa – bàn giao – và kết thúc hợp đồng

  • Sau công đoạn hậu kỳ, video sẽ được gửi đến quý khách, quý khách xem và phản hồi lại yêu cầu về chỉnh sửa. Thông thường sau 02 lần chỉnh sửa, video sẽ hoàn thiện và hai bên kết thúc hợp đồng.

Trên đây là quy trình sản xuất phim doanh nghiệp, tùy theo yêu cầu của từng phim mà thời gian sản xuất giao động từ 10 -25 ngày.

 

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay