Làm phim doanh nghiệp

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Cung cấp tất cả các dịch vụ về làm phim doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp , phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, phim truyền thống doanh nghiệp.

 

làm phim doanh nghiệp

Trong kỷ nguyên truyền thông và công nghệ số, phim doanh nghiệp càng ngày càng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp thường được chia làm 2 dòng : Phim truyền thống doanh nghiệpphim giới thiệu doanh nghiệp

Phim truyền thống thường được làm nhân kỷ niệm ngày thành lập của các doanh nghiệp, giúp cho người xem có thể hình dung rõ được quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Thể loại phim truyền thống thường có độ dài từ 15- 30 phút với tiết tấu chậm mang tính chất kể chuyện.

Phim giới thiệu doanh nghiệp ( corporate video): Đúng như tên gọi của mình, đây là thể loại phim để doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về mình đối với khách hàng cũng như đối tác. Với thời lượng từ 3-10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt, phim tự giới thiệu cho khách hàng và đối tác hiểu rõ về doanh nghiệp:

Bạn là ai, cung cấp sản phẩm gì, thế mạnh của bạn đối với đối thủ cạnh tranh là gì ….

– Bên cạnh đó thì đối với các doanh nghiệp còn có các phim giới thiệu về sản phẩm, quảng cáo về dịch vụ mới, phim đào tạo nhân viên…..

 

Hotline: 0904.8000.76
Chat Facebook
Gọi điện ngay